Visa du học các nước – Cập nhật danh sách đầu T10/2018

Duhocvang.com – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Cập nhật những thông tin học bổng từ tất cả các quốc gia trên thế giới. Luôn mang đến cho các bạn du học sinh cơ hội du học tốt nhất.

Với những kết quả Visa du học các nước đã đạt được. Duhocvang.com được tin tưởng bởi quý phụ huynh, học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Chúc các bạn du học sinh tương lai sẽ học tập thật tốt và thực hiện được ước mơ du học của mình.

Danh sách các bạn nhận Visa du học các nước đầu T10/2018

STT Họ và tên Quốc gia du học Chi nhánh
1 Nguyễn Việt Hải Hàn Quốc TP. HCM
2 Lê Đình Thắng Hàn Quốc TP. HCM
3 Đào Xuân Trường Nhật Bản Hà Nội
4 Lê Đình Thắng Australia TP. HCM
5 Đào Anh Việt Nhật Bản Hà Nội

Mỗi bạn học sinh đều lựa chọn cho mình mỗi quốc gia riêng là điểm đến du học của mình. Nhưng ước mơ học tập tại một môi trường mới, ước mơ được vươn xa thế giới của các bạn lại được hòa chung thành một điểm. Và chính Duhocvang.com là người đã luôn sát cánh và giúp các bạn thực hiện.

Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến. Sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Duhocvang.com mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập. Nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ. Hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ cho quê hương Việt Nam. Với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Visa du học – Điều quan trọng nhất trong quá trình thực hiện ước mơ du học

Để có thể thực hiện ước mơ du học một cách thuận lợi, các bạn sinh viên sẽ cần được tư vấn du học kĩ càng. Có thể lập được cho mình kế hoạch học tập phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhận việc tư vấn du học đó ở đâu, như thế nào, lại luôn là một câu hỏi cần được trả lời.

Điều quan trọng nhất cần tư vấn du học, đó chính là thủ tục xin Visa du học của quốc gia. Bạn sẽ cần tìm hiểu cụ thể phương thức xét Visa của mỗi Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Một số quốc gia yêu cầu học sinh phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Hàn Quốc, Ba Lan,..). Một số quốc gia yêu cầu đăng ký đặt lịch hẹn online (Ba Lan). Một số quốc gia yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Mỹ. Tây Ban Nha, Ba Lan,…) hay trải qua một kì thi nhất định (Đức);….

Du học - Cơ hội mở tầm mắt ra thế giới
Du học – Cơ hội mở tầm mắt ra thế giới

Sau khi đã tìm hiểu thông tin một cách cụ thể nhất. Các bạn du học sinh sẽ tiến hành mang những hồ sơ đã chuẩn bị để tới nộp cho Đại Sứ Quán. Các hồ sơ thông thường sẽ bao gồm:

  • Hồ sơ cá nhân: ảnh thẻ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân…
  • Hồ sơ học tập: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ
  • Hồ sơ tài chính: toàn bộ giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập và tài sản hiện có của gia đình học sinh….

Việc xin visa du học là yếu tố tiên quyết quyết định việc học sinh có thể bắt đầu ước mơ du học của mình hay không.